Review sương sương chuyến đi đầu năm đầy bất ổn!
𝗧𝗔̂𝗬 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝟮𝗡𝟭𝗗
❌ 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏: ❌
Sáng thức dậy sớm từ lúc 5h30, hớn ha hớn hở lên đồ đi núi Bà Đen, lên đến chân núi thì được tin hôm nay gió to cáp treo không hoạt động!
Xu cà na hột me nên đi chỗ khác
✨ 𝑯𝒐̂̀ 𝑵𝒖́𝒊 Đ𝒂́ ✨
Cách nhà chỉ 30ph chạy xe máy nhưng đây là lần đầu tiên mình đến đây.
Cảnh đẹp không khí mát cho 9đ
✨ 𝑴𝒂̀ 𝑻𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝑳𝒂̃𝒏𝒉 ✨
Nghe đồn nó đẹp lắm mà sao nó lạ lắm, chỉ là một con đường mang tên Mà Thiên Lãnh, chạy hơi dốc xí, được cái đường vừa bị hỏng vừa không có gì đẹp.
Xin phép chê ạ
✨ 𝑪𝒉𝒖̀𝒂 𝑮𝒐̀ 𝑲𝒆́𝒏 ✨
Chùa đẹp, mình nghe đồn cầu về tình duyên rất linh, hy vọng năm nay mình cũng có bồ mặc dù hôm bữa mình không có cầu gì về tình duyên hết!
✨ 𝑯𝒐̂̀ 𝑫𝒂̂̀𝒖 𝑻𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 ✨
Dân Tây Ninh mà nói không biết đường đi Hồ Dầu Tiếng thì nghe có vẻ hơi quê, nhưng sự thật không đầu tý nào, mình không biết đường đi Hồ Dầu Tiếng - chỗ mọi người hay cắm trại ở đâu cả nên cuối cùng mình đã quyết định chạy lên bở đê Dương Minh Châu chơi luôn, được hôm đó gió lớn lạnh quéo nên tóc bay như con điên 🫠
𝗡𝗴𝗮̀𝘆 𝟮: 𝗗𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗮̉ 𝘁𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗫𝘂𝗮̂𝗻 đ𝗲̂̉ đ𝗶 𝗵𝗲̂́𝘁 𝗡𝘂́𝗶 𝗕𝗮̀ Đ𝗲𝗻
Hôm nay rút kinh nghiệm, ngủ dậy trễ, 8h mới đi núi thì cáp treo chạy bình thường
(𝑩𝒐̛̉𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒉𝒂𝒚 𝒅𝒂̣̂𝒚 𝒕𝒓𝒆̂̃ 𝒕𝒉𝒊̀ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒆̂𝒏 𝒅𝒂̣̂𝒚 𝒔𝒐̛́𝒎 𝒂̉𝒏𝒉 𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕)
✨ Vé cáp treo 550k (combo đi cả đỉnh và chùa Bà)
Đi mệt nha, mất sức nha, cần ít nhất 5 tiếng để lạng hết khu chùa Bà (2 tiếng) và trên Đỉnh núi (3 tiếng)
Tây Ninh nắng lắm, nắng Tây Ninh cũng hắt và khó chịu lắm nên các bạn did nhớ mang theo mũ và tránh đi vào giữa trưa để không bị uống thuốc nhức đầu như mình nha
Ngoài ra, lúc lên đỉnh, các bạn nhớ vào khu vực dưới chân tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn để xem triển lãm các công trình Phật giáo nhé! Đáng để xem lắm!
—
Sau chuyến đi thì phát hiện Tây Ninh cũng là một điểm du lịch hợp lý và tiết kiệm gần Sài Gòn đó chứ!
Thật ra chuyến này nhìn thì có vẻ bất ổn và cục xúc nhưng cả chuyến đi tổng kết lại thì khá vui luôn ❤️
#vietnamoi #review #tâyninh #nuibaden #gogomytrips